Gợi ý 9 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) là một ngày vô cùng quan trọng để chúng ta gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ trong gia đình. Mẹ là người đã hy sinh, dành tất cả thanh xuân để nuôi lớn chúng ta nên người, là điểm tựa an toàn khi chúng ta vấp ngã. Vậy, bạn đã biết nên tặng quà gì cho mẹ vào ngày 20/10 hay chưa? Để giúp bạn lựa chọn một món quà 20/10 ý nghĩa, Bách Hóa CC Shop gợi ý top 9 những món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 ý nghĩa, chan chứa yêu thương.

Tại sao nên lựa chọn món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10?

Ngày 20/10 là một ngày đặc biệt tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Mẹ là người phụ nữ vô cùng quan trọng, là người đã luôn theo dõi, nâng đỡ chúng ta từ những bước đi chập chững. Chính vì thế, 20 tháng 10 là dịp để chúng ta gửi lời yêu thương đến ba mẹ. Trong tất cả món quà thì món quà sức khỏe là món quà đặc biệt ý nghĩa mà chúng ta có thể lựa chọn để làm quà tặng mẹ.

Gợi ý 10 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
Món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 gửi gắm những lời yêu thương

Món quà sức khỏe là món quà vô cùng tinh tế giúp chúng ta có thể quan tâm, chăm sóc đến mẹ – Người phụ nữ luôn hy sinh thầm lặng cho gia đình. Đó có thể là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, một thực phẩm chức năng,… Chủ động chăm sóc sức khỏe là cách tốt nhất để chống lại bệnh tật, phòng chống những căn bệnh nguy hiểm từ đó bảo vệ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Gợi ý 10 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
Món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 thể hiện lòng biết ơn, quan tâm đến sức khỏe của mẹ

Xem thêm: 9 Cách Nâng Cơ Mặt Tự Nhiên Tại Nhà Đánh Bay Nếp Nhăn, Chảy Xệ Da Mặt Đơn Giản, Hiệu Quả

Top 9 món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 ý nghĩa, thể hiện yêu thương

Thời gian đã lấy đi tuổi xuân của mẹ và con cũng đã góp phần lấy đi sức sống, sức khỏe mẹ cha. Càng lớn tuổi, sức khỏe của mẹ càng suy yếu thêm với đó nhan sắc tàn phai theo năm tháng, chúng ta không thể theo dõi sức khỏe mẹ thường xuyên. Chính vì thế, thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe, sắc đẹp là một món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của con cái đối với người mẹ của mình.

Gợi ý 9 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
Top 9 món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 ý nghĩa

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Tuy nhiên, để lựa chọn được những thực phẩm chức năng làm món quà tặng mẹ nhân ngày 20 10 tốt nhất nên lựa chọn những thực phẩm chức năng đáp ứng nhu cầu sức khỏe của mẹ như xương khớp, ngừa lão hóa, bổ sung vitamin, dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe, sắc đẹp,…

1. Hũ kẹo dẻo bổ sung Canxi Vitafusion Calcium + D3 500mg (100v)

Khi tuổi càng lớn, mẹ thường gặp các vấn đề về sức khỏe và xương khớp là vấn đề thường gặp nhất gây ra nhiều đau đớn cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt. Đã có nghiên cứu cho rằng, thiếu Canxi con người sẽ bị mắc 147 bệnh khác nhau chính vì thế việc bổ sung canxi là vô cùng quan trọng. Kẹo dẻo bổ sung Canxi Vitafusion Calcium + D3 500mg là một thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, tăng cường canxi cho cơ thể.

Gợi ý 9 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
Món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 – Hũ kẹo dẻo bổ sung Canxi Vitafusion Calcium + D3 500mg

Mỗi viên kẹo dẻo bổ sung Canxi Vitafusion Calcium đều chứa 50% nhu cầu Canxi hàng ngày (500mg), 250% nhu cầu Vitamin D (1000 IU) và 20% nhu cầu Phốt Pho (200mg). Mỗi ngày chỉ cần nhai 2 viên kẹo dẻo bổ sung Canxi Vitafusion hệ xương khớp và răng sẽ được bảo vệ toàn diện. Đây chắc chắn là một món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 ý nghĩa, thể hiện yêu thương.

Mua nhanh:  Hũ Kẹo Dẻo Bổ Sung Canxi Vitafusion Calcium + D3 500mg (100v)

2. Viên uống bổ sụn khớp Cosamin DS For Joint Health (230v)

Tương tự như kẹo dẻo bổ sung Canxi Vitafusion, Viên uống bổ sụn khớp Cosamin DS For Joint Health cũng góp phần bảo vệ xương khớp với chức năng tăng cường bảo vệ sụn khớp. Được nghiên cứu kỹ lưỡng, sản phẩm mang lại hiệu quả tích cực đến quá trình tái tạo sụn, giảm đau khớp và ức chế enzyme phá hủy sụn khớp từ đó bảo vệ xương khớp chắc khỏe, ngăn ngừa lão hóa khớp.

Gợi ý 9 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
Viên uống bổ sụn khớp Cosamin DS For Joint Health – món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 tốt cho xương, sụn khớp

Thành phần gồm Glucosamine 1500mg, Chondroitin Sulfate 1200mg, Mangan 1mg, viên uống Cosamin đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu nhất bảo vệ sụn khớp. Công thức đảm bảo về độ tinh khiết, không chứa hàm lượng kim loại, tạp chất, chì, không chứa gluten chính vì thế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Lựa chọn viên uống bổ sụn khớp làm món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 chắc chắn sẽ khiến mẹ hài lòng.

Mua nhanh: Viên Uống Bổ Sụn Khớp Cosamin DS For Joint Health (230v)

3. Viên uống Kirkland Signature CoQ10 (100v) 300mg

Tim mạch cũng là một bệnh lý có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và người lớn tuổi là người có nguy cơ mắc bệnh này khá cao. Giúp mẹ bảo vệ tim mạch là món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 thiết thực, tăng sức khỏe tim mạch. CoQ10 là đại diện thực sự cho mỗi tế bào trong cơ thể con người. Bổ sung Viên uống Kirkland Signature CoQ10 sẽ giúp chống lại sự oxy hóa mạnh mẽ, loại bỏ các tế bào hư, giảm khả năng tiềm tàng sự căng thẳng dẫn đến nguy cơ nhiễm bệnh.

Mua nhanh: Viên uống Kirkland Signature CoQ10 (100v) 300mg

Gợi ý 9 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
Viên uống Kirkland Signature CoQ10 – món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 hỗ trợ sức khỏe tim mạch

4. Món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 ngăn ngừa lão hóa – Viên uống bổ sung Collagen Youtheory

Càng lớn tuổi cơ thể sẽ mất dần đi lượng collagen cần thiết trong cơ thể. Việc bổ sung collagen là một việc làm vô cùng cần thiết không những bảo vệ sức khỏe mà còn hỗ trợ nuôi dưỡng tuổi xuân tươi trẻ. Collagen Youtheory là một thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp được lựa chọn làm quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 ý nghĩa.

Gợi ý 9 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
Viên uống bổ sung Collagen Youtheory ngăn ngừa lão hóa, món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 giúp mẹ lưu giữ tuổi xuân

Đối với người trung niên mà nói bên cạnh sử dụng mỹ phẩm ngoài da thì thực phẩm chức năng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp ngay từ bên trong một cách hiệu quả. Viên uống bổ sung Collagen Youtheory có chứa đầy đủ các loại collagen như các collagen loại 1, 2 & 3 dồi dào cùng với hàm lượng vitamin C, Biotin giúp trẻ hoá làn da, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong đảm bảo giúp mẹ lấy lại tuổi xuân nhanh chóng đồng thời cung cấp năng lượng bảo vệ cơ thể.

Mua nhanh: Viên Uống Bổ Sung Collagen Youtheory (390v) – Mỹ – Hộp

5. Nước uống đẹp da Liquid Collagen One Per Day Drink Mix

Với vô vàn những món quà tặng mẹ 20 10, nước uống đẹp da Liquid Collagen One Per Day Drink Mix là lựa chọn số 1 trong top những món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 ý nghĩa. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những đối tượng là người lớn tuổi, người trung niên muốn nuôi dưỡng tuổi xuân, làm giảm quá trình lão hóa.

Gợi ý 9 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
Nước uống đẹp da Liquid Collagen One Per Day Drink Mix – Món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10, làm đẹp da, chống lão hóa sớm

Công thức làm đẹp dưới dạng nước uống đẹp da được sản xuất từ những thành phần tự nhiên mang đến loại nước uống đẹp da thơm ngon, dễ uống. Sử dụng thường xuyên, sản phẩm sẽ hồi sinh làn da, duy trì độ ẩm, tái tạo sự đàn hồi và bảo vệ cấu trúc da, chống lại các quá trình lão hóa. Nhất là với những người đã qua 30, khi da mặt xuất hiện những nếp nhăn thì Liquid Collagen One Per Day sẽ là lựa chọn tuyệt vời đánh bay những dấu hiệu lão hóa, trẻ hóa làn da tươi trẻ tự nhiên.

Mua nhanh:

Nước Uống Đẹp Da Liquid Collagen One Per Day Drink Mix

Hộp 10 Chai Nước Uống The Collagen Shiseido EXR (50ml)

6. Món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 – tảo lục Chlorella Royal DX Japan (1550v)

Tảo lục Chlorella Royal DX Japan là món quà tặng mẹ nhân ngày 20 10 thiết thực, bảo vệ sức khỏe. Tảo lục Chlorella có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều Protein, vitamin và các khoáng chất, Vitamin C, tiền vitamin A (b caroten), riboflavin (B2), pyridoxine (B6), niacin (vitamin PP),… có tác dụng gấp 3 lần tảo Spirulina thông thường. Tảo lục Chlorella có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như dạ dày, thiếu máu, gan, thận, suy dinh dưỡng, béo phì,…

Gợi ý 9 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
Món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 – tảo lục Chlorella Royal DX Japan (1550v)

Lựa chọn tảo lục Chlorella làm món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 không những gián tiếp chăm sóc sức khỏe cho mẹ đồng thời giúp mẹ lưu giữ tuổi xuân đáng nhớ. Được chế biến từ 100% tảo xoắn nguyên chất, sản phẩm đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng vốn có giúp cơ thể hấp thụ. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, được Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) công nhận về chất lượng là một loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng quý.

Mua nhanh: Tảo Lục Chlorella Royal DX Japan (1550v) – Nhật Bản

7. Viên uống tinh chất nghệ Youtheory Turmeric 180v

Một món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 không thể bỏ qua là viên uống tinh chất nghệ Youtheory Turmeric 180v. Mẹ đã bước vào tuổi trung niên sức khỏe chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều và không được khỏe mạnh như trước chính vì thế để giúp mẹ có sức khỏe tốt hơn, tăng cường sức lực, tinh thần và sống lâu với con cái, tặng cho mẹ viên uống tinh chất nghệ Youtheory Turmeric là món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 tuyệt vời.

Youtheory Turmeric chiết xuất nghệ chứa 95% tổng số chất curcuminoids kết hợp tăng cường với chiết xuất tiêu đen BioPerine để tăng sự hấp thụ và tính khả dụng sinh học của curcuminoids. Đây là dưỡng chất tuyệt vời chăm sóc sức khỏe, tinh thần trên diện rộng với tác dụng tăng cường miễn dịch, làm sáng da, mờ thâm, chống oxy hóa, chống viêm nhiễm từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh.

Gợi ý 9 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
Viên uống tinh chất nghệ Youtheory Turmeric 180v – món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 thân tình, chăm sóc sức khỏe từ bên trong an toàn

Sản phẩm chất lượng, đạt chứng nhận GMP kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sử dụng đều đặn mỗi ngày 2 viên, cơ thể sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Để có kết quả tốt nhất cũng như tránh những tác dụng phụ không mong muốn, hãy tìm hiểu về tình hình sức khỏe của mẹ và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi mua cho mẹ sử dụng. Đây là món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 chăm sóc sức khỏe cho mẹ từ bên trong an toàn

Mua nhanh: Viên Uống Tinh Chất Nghệ Youtheory Turmeric 180v – Mỹ

8. Sữa ensure – món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 ý nghĩa

Sữa ensure là món quà thích hợp dành tặng cho mẹ trong ngày 20/10. Sữa ensure cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng, được chứng minh đáp ứng nhu cầu bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho người lớn tuổi. Trong sữa có chứa hàm lượng lớn đạm chất lượng cao cùng HMB tăng cường sức khỏe cơ, kết hợp nhiều loại vitamin và khoáng chất, Omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch.

Gợi ý 9 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
Sữa ensure – món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 đầy đủ dưỡng chất, bảo vệ xương khớp

Bên cạnh đó, một số thành phần sữa còn bổ sung thêm Canxi, Phospho và Vitamin D có tác dụng tốt cho xương, giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương cũng như ngăn ngừa và cải thiện các bệnh lý về xương rất tốt cho các đối tượng từ trung niên đến người cao tuổi.

Mua nhanh:

Thùng 30 Chai Sữa Nước Hương Vani Ensure Original Nutrition Vanilla (237ml)

Hộp Sữa Bột Ensure (850g) – Úc – Lon

Hộp sữa Bột Ensure NutriVigor Shake Vanilla (400g)

9. Thiết bị y tế 

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta không thể nào luôn luôn bên cạnh mẹ bởi có người sẽ có gia đình riêng, hạnh phúc riêng, công việc riêng. Vậy nên để chăm sóc mẹ tốt nhất thì việc trang bị một thiết bị y tế để theo dõi sức khỏe là một cách quan tâm đến sức khỏe gia đình tốt nhất. Mẹ có thể tự kiểm tra sức khỏe tại nhà mà không cần phải đi đến trạm y tế. Bên cạnh đó, một số thiết bị có thể theo dõi từ xa qua điện thoại thông minh, thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe bố mẹ.

Gợi ý 9 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
Lựa chọn thiết bị y tế làm món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 ý nghĩa, bảo vệ sức khỏe

Một số thiết bị y tế có thể tham khảo làm món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 như máy đo huyết áp, cân điện tử theo dõi sức khỏe, máy đo đường huyết, máy xông mũi họng, bình rửa mũi, máy đếm bước chân hay nhiệt kế, ghế massage,… Những thiết bị này vừa có thể chăm sóc sức khỏe cho mẹ vừa có thể theo dõi sức khỏe cho cả bố, gia đình. Dù bạn không ở bên cạnh nhưng vẫn có thể yên tâm hơn.

Lưu ý khi lựa chọn những món quà tặng mẹ 20 10

Cuộc sống bận rộn với những lo toan khiến chúng ta không thể nào ở cạnh ba mẹ và gia đình. 20/10 là một ngày ý nghĩa, đây là lúc để báo hiếu, tỏ lòng biết ơn với người mẹ thầm kính. Những món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 sẽ thay lời biểu đạt những tâm tư, tình cảm này. Tuy nhiên, việc lựa chọn những món quà sức khỏe không dễ dàng, dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn những món quà sức khỏe tặng mẹ 20/10 ý nghĩa, an toàn:

  • Ưu tiên lựa chọn những món quà theo sở thích của mẹ chẳng hạn như mẹ là người rất quan tâm đến nhan sắc, ngoại hình thì những thực phẩm chức năng làm đẹp là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên nếu mẹ thích chăm sóc sức khỏe, là người lớn tuổi thì đừng ngần ngại chọn những thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe,… Tùy theo từng sở thích mà lựa chọn cho mẹ những món quà ý nghĩa, đặc biệt.
  • Lựa chọn quà theo đúng nhu cầu sử dụng, nếu mẹ là người khá tiết kiệm, không quan tâm đến sức khỏe hay sắc đẹp thì phận làm con khi muốn báo hiếu, muốn mẹ có sức khỏe dồi dào hãy lựa chọn những món quà đúng nhu cầu của mẹ.
Gợi ý 9 món quà sức khỏe ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10
Lưu ý khi chọn món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 thật ý nghĩa, an toàn
  • Với thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, hãy quan sát tình hình sức khỏe của mẹ, xem xét thành phần, công dụng từ đó chọn những sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu.
  • Để mua được những món quà sức khỏe tốt, không nên ngần ngại chọn mua tại những đơn vị uy tín, có tiếng. Bởi những đơn vị này sẽ luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy có thể ngân sách sẽ mắc hơn những đơn vị khác tuy nhiên chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn, an toàn hơn. Bách Hóa CC Shop tự hào là đơn vị cung cấp những mặt hàng sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng, lựa chọn món quà tinh tế, phù hợp.
  • Dù là món quà mắc tiền hay rẻ, mẹ luôn vui vẻ đón nhận chính vì thế đừng ngần ngại gửi lời yêu thương đến mẹ trong những ngày này.

Phần kết

Trên dây là tổng hợp 8 món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 ý nghĩa. Hy vọng những gợi ý món quà tặng mẹ nhân ngày 20 10 của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những món quà sức khỏe tặng mẹ 20 10 phù hợp, ý nghĩa nhất. Hãy cân nhắc đến tính thiết thực của món quà, ngân sách của bạn và tính cách sở thích – sức khỏe của bố mẹ. Đồng thời đừng quên tặng mẹ một bó hoa, lựa chọn quà tặng ở những địa chỉ uy tín nhất để đảm bảo an toàn sức khỏe bạn nhé!

Có thể bạn cũng quan tâm:

Bệnh Đau Mắt Đỏ Có Nguy Hiểm Không? Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Như Thế Nào?

5 Thói Quen Buổi Sáng Nên Áp Dụng Để Cải Thiện Hệ Đường Ruột

Uống vitamin C thời điểm nào tốt nhất? Cách bổ sung vitamin C đúng, an toàn

Nguyễn Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *