Kem Đánh Răng Của Mỹ Loại Nào Tốt? Top 5 Kem Đánh Răng Của Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay

Sử dụng kem đánh răng của Mỹ đang là xu hướng của nhiều người dùng hiện nay. Với khả năng làm sạch răng tốt, hiệu quả bảo vệ răng được kiểm chứng cùng nhiều ưu điểm đặc biệt, kem đánh răng của Mỹ rất được ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại kem đánh răng của Mỹ, kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt nhất? Bách Hóa CC Shop cung cấp top 5 kem đánh răng đến từ Mỹ tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng.

Tầm quan trọng của việc sử dụng kem đánh răng

Vệ sinh răng miệng là cách tốt nhất để bảo vệ răng miệng tránh các vấn đề xảy ra trên răng. Thức ăn hàng ngày, các loại nước uống có ga, nước ngọt,… làm tăng lượng vi khuẩn bên trong răng miệng đồng thời kết hợp chúng lại với nhau tạo ra các mảng bám, vôi răng. Để lâu ngày, nếu không làm sạch, không có cách loại bỏ sẽ tạo ra những lỗ trống trên răng, ăn mòn răng từ đó hình thành sâu răng.

Kem Đánh Răng Của Mỹ Loại Nào Tốt? Top 5 Kem Đánh Răng Của Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay
Kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt? Top 5 kem đánh răng của Mỹ tốt nhất hiện nay

Bên cạnh đó, một vài loại vi sinh vật sử dụng thức ăn thừa làm thay đổi tính chất của phân tử lưu huỳnh trên răng là nguyên nhân khiến cho hơi thở có mùi hôi. Khi tiếp xúc với người khác, hơi thở hôi thối sẽ khiến chúng ta kém tự tin, không thể giao tiếp. Vậy nên, việc vệ sinh răng miệng rất quan trọng.

Kem Đánh Răng Của Mỹ Loại Nào Tốt? Top 5 Kem Đánh Răng Của Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay
Lựa chọn kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt để mang lại hiệu quả tốt nhất

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại kem đánh răng khác nhau đều có tác dụng làm sạch răng, loại bỏ mảng bám trên răng tốt. Các loại kem đánh răng đến từ các thương hiệu Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… tạo nên thị trường kem đánh răng đa dạng, nhiều sự lựa chọn. Không phủ nhận hiệu quả làm sạch răng của các loại kem đánh răng từ các nước trên, kem đánh răng từ Mỹ được đánh giá là dòng kem đánh răng được nhiều người sử dụng nhất.

Kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt? Top 5 kem đánh răng của Mỹ tốt nhất hiện nay

Kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trong khi có rất nhiều thương hiệu kem đánh răng từ Mỹ, loại kem đánh răng nào của Mỹ đảm bảo đáp ứng được các yếu tố an toàn, làm sạch cao răng và giảm hôi miệng hiệu quả. Nhằm giải đáp thắc mắc này, Bách Hóa CC Shop sẽ giới thiệu 5 loại kem đánh răng của Mỹ tốt nhất hiện nay.

1. Tuýp kem đánh răng Crest Pro-Health Advanced Whitening

Bắt đầu cho câu hỏi kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt thì tuýp kem đánh răng Crest Pro-Health Advanced Whitening được nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Đến từ thương hiệu Rest nổi tiếng chuyên trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, kem đánh răng Crest Pro-Health Advanced Whitening chăm sóc răng toàn diện, loại bỏ vi khuẩn, mảng bám, hạn chế mùi hôi hiệu quả.

Kem Đánh Răng Của Mỹ Loại Nào Tốt? Top 5 Kem Đánh Răng Của Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay
Kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt? – Tuýp kem đánh răng Crest Pro-Health Advanced Whitening

Là sản phẩm chuyên dụng được đánh giá cao với khả năng làm trắng răng hiệu quả, kem đánh răng Crest mang đến hiệu quả trắng răng sau một thời gian ngắn sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm ngăn chặn được các tác hại về răng cũng như nướu, giảm đi sự hình thành vôi răng và giảm đi sự nhạy cảm răng và giữ cho hơi thở được thơm mát.

Công dụng:

 • Làm sạch răng miệng, loại bỏ thức ăn thừa và mảng bám
 • Ngăn ngừa sâu răng vượt trộI
 • Loại bỏ cao răng, ố vàng
 • Làm trắng răng hiệu quả, an toàn
 • Bảo vệ nướu trước các tác nhân gây ra viêm, sưng nướu
 • Chống xói mòn acid, bảo vệ men răng
 • Hương bạc hà mát dịu loại bỏ mùi hôi miệng, giúp hơi thở thơm mát, sảng khoái
 • Giảm tình trạng ê buốt răng, chăm sóc răng nhạy cảm

Thành phần: Sodium Fluoride (0.243%), Nước, Sorbitol, Hydrated Silica, Disodium Pyrophosphate, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor,Cellulose Gum, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin, Mica, Polyethylene, Carbomer, Xanthan Gum, Titanium Dioxide và Blue 1 Aluminum Lake.

2. Tuýp kem đánh răng Crest Extra Scope (232g)

Một sản phẩm kem đánh răng cũng đến từ thương hiệu Crest của Mỹ, Crest Extra Scope – đây là dòng sản phẩm tốt nhất chuyên làm trắng răng hiệu quả. Sản phẩm được chứng minh với khả năng làm trắng lên đến 35%, là dòng kem được cải tiến, tăng thêm hoạt chất làm trắng răng hydrogen peroxide gấp 50 lần so với dòng kem làm trắng răng cũ.

Kem Đánh Răng Của Mỹ Loại Nào Tốt? Top 5 Kem Đánh Răng Của Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay
Kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt? – Tuýp kem đánh răng Crest Extra Scope

Kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt? – Crest Extra Scope có sức mạnh làm trắng răng vượt trội cùng với hương thơm bạc hà, ngăn ngừa tình trạng hôi răng giúp hơi thở thơm mát, quyến rũ. Công thức an toàn bảo vệ răng nướu, không gây ê buốt khi sử dụng. Răng của bạn sẽ được bảo vệ suốt cả ngày.

Công dụng: 

 • Tiêu diệt đến 90% vi khuẩn gây bệnh, ngăn ngừa tình trạng sâu răng, tẩy sạch mảng bám, các vết ố vàng.
 • Bảo vệ men răng, giảm sự hình thành vôi răng, cho răng trắng sáng.
 • Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.
 • Giảm hôi miệng cho răng thơm mát cả ngày.

Thành phần: Sodium Fluoride (0.243%), Nước, Hydrated Silica, Sorbitol, Disodium Pyrophosphate, Flavor, Sodium Lauryl Sulfate, Cellulose Gum, Sodium Hydroxide, Mica, Polyethylene, Sodium Saccharin, Carbomer, Xanthan Gum, Titanium Dioxide.

3. Tuýp kem đánh răng cho bé Crest Kids Cavity Protection

Kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt nhất? Bên cạnh những kem đánh răng cho người lớn thì kem đánh răng Crest Kids Cavity Protection cho bé cũng được đánh giá là loại kem đánh răng của Mỹ tốt nhất. Sản phẩm được sản xuất đặc biệt chuyên dành cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi không gây cảm giác cay the hay khó chịu, vừa chống sâu răng và chăm sóc khoang miệng toàn diện.

Kem Đánh Răng Của Mỹ Loại Nào Tốt? Top 5 Kem Đánh Răng Của Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay
Kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt? – Tuýp kem đánh răng cho bé Crest Kids Cavity Protection

Với trẻ em, việc làm sạch khoang miệng rất đặc biệt được quan tâm. Trẻ em thường ăn nhiều đồ ngọt, những thức ăn có chứa axit dễ làm hỏng men răng đồng thời kích thích sâu răng. Vì vậy, kem đánh răng Crest Kids Cavity Protection là một giải pháp tuyệt vời cho bé, chỉ cần đánh răng 2 lần/ngày hiệu quả sẽ được cải thiện.

Công dụng: 

 • Loại bỏ thức ăn thừa, mảng bám ở kẽ răng giúp hơi thở thơm mát, làm sạch răng miệng toàn diện.
 • Thành phần Fluoride có trong kem đánh răng sẽ giúp phòng chống sâu răng hiệu quả.
 • Làm giảm cao răng, không chứa thành phần bào mòn răng từ đó bảo vệ răng, nướu, khắc phục tình trạng hôi miệng.
 • Hương vị trái cây thơm mát kích thích sự tò mò, thích thú, tạo cảm giác hứng thú cho bé tập đánh răng, vệ sinh răng miệng.

Thành phần: Sodium Fluoride (0.243%) 0.15% w/v fluoride ion. Inactive Ingredients: Sorbitol, Water, Hydrated Silica, Sodium Lauryl Sulfate, Trisodium Phosphate, Sodium Phosphate, Cellulose Gum, Flavor, Sodium Saccharin, Carbomer 956, Mica, Titanium Dioxide, Blue 1 Lake (CI 42090).

4. Kem đánh răng Colgate Total SF Advanced Whitening 181g – Mỹ

Kem đánh răng Colgate Total SF Advanced Whitening là loại kem đánh răng tốt nhất được nhiều chuyên gia nha sĩ khuyên dùng hiện nay. Thương hiệu Colgate là một thương hiệu kem đánh răng số 1 tại Mỹ được đánh giá là dòng kem đánh răng đáng mua nhất. Sản phẩm chăm sóc răng nhẹ nhàng nhưng khả năng làm sạch vi khuẩn, mảng bám, giảm tình trạng nhiễm khuẩn vô cùng tốt.

Kem Đánh Răng Của Mỹ Loại Nào Tốt? Top 5 Kem Đánh Răng Của Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay
Kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt? – Kem đánh răng Colgate Total SF Advanced Whitening 181g

Colgate Total SF Advanced Whitening có thành phần an toàn đáp ứng được tiêu chí 5 không: không có gluten, không có sự lây nhiễm chéo, không chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật, không chứa cồn, không chứa triclosan. Sản phẩm có chứa Stannous Fluoride bảo vệ răng miệng chắc khỏe, giảm tình trạng sâu răng hiệu quả.

Công dụng: 

 • Làm sạch răng miệng, loại bỏ vi khuẩn và mảng bám trên răng.
 • Hỗ trợ làm trắng răng hiệu quả, mang lại hàm răng trắng sáng tự nhiên.
 • Làm sạch mảng bám nhưng không làm hại men răng hay nướu.
 • Chăm sóc nhẹ nhàng răng miệng, tăng cường sức khỏe của men răng làm giảm tình trạng răng miệng nhiễm khuẩn gây hại đến sức khỏe răng miệng và đường hô hấp.
 • Bảo vệ răng chống lại vi khuẩn trong suốt 12 tiếng.
 • Hương thơm mát tự nhiên ngăn chặn mùi hôi, giúp răng miệng thơm mát tự tin khi giao tiếp.

Thành phần: Nước, silica ngậm nước, sorbitol, glycerin, , sodium lauryl sulfate, hương vị, Xanthan Gum, titanium dioxide, sodium hydroxide, natri saccharin, sodium benzoate,…

5. Kem đánh răng Crest 3D Advanced của Mỹ

Kem đánh răng Crest 3D Advanced rất được tin dùng bởi công nghệ làm sạch vượt trội giúp loại bỏ tới 100% mảng bám trên bề mặt răng giúp răng trắng sáng, bóng khỏe.  Các thức ăn hàng ngày kết hợp với nước uống có màu lâu ngày sẽ khiến cho hàm răng bạn không còn được trắng sáng mà dính các vết ố vàng, cao răng. Sử dụng kem đánh răng Crest 3D Advanced của Mỹ sẽ làm trắng răng hiệu quả sau 5 ngày sử dụng mang đến nụ cười tự tin cùng hơi thở thơm mát.

Kem Đánh Răng Của Mỹ Loại Nào Tốt? Top 5 Kem Đánh Răng Của Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay
Kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt? – Kem đánh răng Crest 3D Advanced của Mỹ

Công dụng: 

 • Loại bỏ 100% vết bẩn từ từ sau 5 ngày, ngăn chặn vết bẩn trong 24 giờ, bảo vệ răng chống lại các vết bẩn trong tương lai.
 • Kem đánh răng chứa Fluoride có thể ngấm vào men răng và làm cho răng chắc khỏe hơn và ít bị ăn mòn bởi axit.
 • Hạn chế tình trạng sâu răng ở người lớn và trẻ nhỏ.
 • Mang lại hơi thở thơm mát tự nhiên suốt cả ngày.

Thành phần: Sodium Fluoride (0.243%) (0.15% nồng độ ion Fluoride), nước, Sodium Saccharin, Xanthan Gum, Carbomer, Sucralose, Polyethylene Oxide, Polyethylene, Mica, Titanium Dioxide, Blue 1 Lake, Sorbitol, Hydrated Silica, sodium Pyrophosphate, Xylitol, Hương bạc hà, Sodium Hydroxide, Cellulose Gum, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Laureth-2.

Tham khảo: Mẹo chăm sóc răng miệng đúng chuẩn cho cả gia đình

Mua kem đánh răng của Mỹ chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị chuyên cung cấp hàng ngoại nhập khẩu. Tuy nhiên với nhu cầu ngày càng nhiều của đại đa số người Việt Nam, tình trạng nhập khẩu trái phép, không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người sử dụng. Vậy nên việc chọn một đơn vị mua hàng chính hãng, uy tín là một điều cấp thiết, đặc biệt quan trọng. Bách Hóa CC Shop tự hào là đơn vị chuyên cung cấp hàng nhập khẩu chính hãng khách hàng có thể yên tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp đa dạng sản phẩm nhập khẩu chính hãng, Bách Hóa CC luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất. Các loại kem đánh răng của Mỹ đều được đảm bảo kiểm tra an toàn mang đến sản phẩm chất lượng cao.

Kem Đánh Răng Của Mỹ Loại Nào Tốt? Top 5 Kem Đánh Răng Của Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay
Bách Hóa CC Shop giới thiệu kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt, đáng sử dụng

Các sản phẩm đều được bán với mức giá phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá sốc mang đến những sản phẩm giá rẻ nhất, phù hợp nhu cầu khách hàng.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi trên đây về kem đánh răng của Mỹ loại nào tốt sẽ giúp bạn tìm được loại kem đánh răng phù hợp, đáp ứng nhu cầu. Đừng quên liên hệ với Bách Hóa CC Shop để được tư vấn, báo giá nhanh nhất nhé.

Thông tin liên hệ: 

Hãy liên hệ ngay với Bách hóa CC Shop để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm thông qua:

Xem thêm các sản phẩm liên quan khác:

Nước Súc Miệng Crest Pro-Health Advanced Mouthwash

Hộp *Nhỏ* Chỉ Nha Khoa Oral-B Glide Advanced Multi-Protection Floss Mỹ 44m

Set 2 Bàn chải điện Oral-B Smart Clean 360

Nguyễn Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *